THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
9
Tháng
1
0
Ngày

Bất động sản Thái Nguyên – thay đổi theo hướng đáp ứng nhu cầu thực

Thời gian gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản Thái Nguyên có nhiều thay đổi. Các nhà đầu tư có sự nghiên cứu kỹ hơn, chú trọng hơn tới nhu cầu thực. Theo đó, các dự án có quy mô tổng thể bài bản sẽ rất thu hút nhà đầu tư.

Xu hướng đầu tư bất động sản thay đổi

Nếu như trước kia, nhà đầu tư tập trung ở các thành phố lớn, thì nay xu hướng đã thay đổi. Giới đầu tư chấp nhận đi xa để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các thành phố lớn đang quá tải, ô nhiễm, người dân có xu hướng chuyển dịch ra các tỉnh lân cận.

Xem thêm: “Chuyện lạ” khó gặp xuất hiện tại thị trường nhà đất ở Thái Nguyên

Bất động sản Thái Nguyên – thay đổi theo hướng đáp ứng nhu cầu thực

Bất động sản Thái Nguyên – thay đổi theo hướng đáp ứng nhu cầu thực

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, nhiều nhà đầu tư quyết định đón đầu thị trường. Những dự án ở các tỉnh trở thành tâm điểm, thu hút đầu tư. Trong đó, Thái Nguyên là một trong những tỉnh hấp dẫn đầu tư nhất hiện nay.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn thuộc nhóm cao nhất cả nước. Thái Nguyên thu hút nguồn đầu tư trong nước và FDI rất lớn trong những năm gần đây. Bất động sản trở thành tâm điểm đầu cơ hấp dẫn tại thành phố này.

Bất động sản Thái Nguyên hướng tới nhu cầu thực

Trước đây, các nhà đầu tư có xu hướng chạy theo trào lưu chung của thị trường. Dẫn tới sự mất cân đối giữa các phân khúc trong thị trường nhà đất Thái Nguyên. Hiệu quả đầu tư không cao, nhiều nhà đầu tư đã phải nhận những rủi ro không mong muốn.

Bất động sản Thái Nguyên hướng tới nhu cầu thực

Bất động sản Thái Nguyên hướng tới nhu cầu thực

Trong 1-2 năm trở lại đây, các nhà đầu tư địa ốc đã chú trọng tới nhu cầu thực. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, họ rất thận trọng và chân nhắc. Tính thanh khoản và mức độ bền vững của dự án được đặt lên hàng đầu.

Xuất phát từ nhu cầu thực, nhà đầu tư cũng dần dịch chuyển phân khúc đầu tư. Thay vì tập trung vào một thị trường, các gói sản phẩm địa ốc đã đa dạng hơn. Khu đô thị cao cấp, shophouse, biệt thự, liền kề rất thu hút giới đầu tư hiện nay.

Qua hội nghị thương mại 2018, một loạt chủ đầu tư lớn quyết định đầu tư vào Thái Nguyên. Trong đó, các dự án nhà ở, nhà phố, trung tâm thương mại và đô thị cao cấp được đầu tư rất bài bản. Phân khúc đầu tư có dấu hiệu đi đúng hướng và đáp ứng nhu cầu thực của địa phương.

Nhận định của chuyên gia về sự dịch chuyển của bất động sản Thái Nguyên

Chuyên gia bất động sản nhận định, nhà đầu tư quan tâm tới chất lượng dự án hơn là số lượng. Những dự án đầu tư lâu dài, đa dạng và có quy mô được đánh giá cao. Điểm nhấn đầu tư chính là những dự án có sự gắn kết công trình –tiện ích –hạ tầng và môi trường cảnh quan.

Nhận định của chuyên gia về sự dịch chuyển của bất động sản Thái Nguyên

Nhận định của chuyên gia về sự dịch chuyển của bất động sản Thái Nguyên

Qua quá trình đánh giá và tìm hiểu thị trường, Chuyên gia của Danko nhận định. Trước đây, nhà đầu tư có xu hướng tập trung vào giá trị căn nhà thì nay, các yếu tố nội khu và tiện ích môi trường sống rất được chú trọng. Chính vì vậy, với dự án Danko City, chúng tôi đã rất lưu tâm tới yếu tố này.

Danko City là dự án mang đậm phong cách hoàng gia Châu Âu, sang trọng, hiện đại kết hợp môi trường sống xanh lý tưởng cùng hàng trăm tiện ích hoàn hảo. Dự án của Danko đang rất được nhà đầu tư quan tâm. Giới chuyên gia khẳng định, dự án đáp ứng đủ các yếu tố về nhu cầu thực và tính thanh khoản, bền vững.

Sự dịch chuyển này là xu hướng phù hợp, theo chiều hướng phát triển tích cực. Thay đổi, điều chỉnh để sát với nhu cầu thực và hướng tới phát triển bền vững. Trong tương lai, địa ốc Thái Nguyên sẽ trở thành một phần quan trọng bất động sản miền Bắc.

Bạn đang xem: Bất động sản Thái Nguyên – thay đổi theo hướng đáp ứng nhu cầu thực trong

News latest

Thiết kế căn hộ dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City có gì đặc biệt?

Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City có quy mô 38 ha và vốn đầu tư ấn tượng 1455 tỷ đồng. Thiết kế trong...

Sun Group Sầm Sơn ở đâu? Có những điểm vui chơi nào?

Thông tin Sun Group Sầm Sơn sắp xây dựng đem đến cho người dân Thanh Hóa nhiều háo hức về một khu giải trí, nghỉ...

Tập đoàn Flamingo tạo ra cú hích bất động sản tại Thanh Hóa

Ngày 14/9/2019, Tập đoàn Flamingo (Flamingo Holding Group) và đơn vị thành viên HanoiRedtours chính thức khai trương chi nhánh Thanh Hóa tại đại lộ...

Bất động sản Thái Nguyên – thay đổi theo hướng đáp ứng nhu cầu thực

Thời gian gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản Thái Nguyên có nhiều thay đổi. Các nhà đầu tư có sự nghiên cứu...

Sức hút lớn từ các căn hộ hạng sang view đường đua F1

Mỹ Đình – một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Thủ đô, nhất là khi nơi đây đang được xây dựng...