THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Biệt thự

Biệt thự FLC Quảng Ngãi mang trong mình tinh hoa của phong cách hiện đại. Thu hút hấp dẫn bởi vẻ ngoài cao cấp với lớp sơn tươi sáng min màng. Cùng với đó là một chút khỏe khoán của thiết kế Đông Dương pha trộn với sự phá cách thức của kiến trúc Địa Trung Hải.

Biệt thự FLC Quảng Ngãi (Hình ảnh tham khảo)

Biệt thự FLC Quảng Ngãi (Hình ảnh tham khảo)

Nổi bật vượt trội ở thiết kế biệt thự chính là sự kết hợp tuyệt hảo và hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Xung quanh mỗi căn biệt thự sẽ có là một khoảng sân vườn. Là cây cỏ xanh mướt bao quanh. Là những đóa hoa khu vực biệt khoe sắc rực rỡ cho kỳ nghĩ vẹn tròn sức sống.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ FLC QUẢNG NGÃI

Đến với Biệt thự FLC Quảng Ngãi, du khách chắc chắn sẽ bị choáng ngợp trước những thiết kế đẳng cấp. Ngoài ra, thấu hiểu được tâm lí của người sử dụng nên dự án đã thiết kế biệt thự với không gian mở, gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên trong lành. Ở xung quanh mỗi căn biệt thự sẽ là những khoảng sân vườn xanh mướt đầy sức sống. Bố trí nhiều cây cảnh chậu hoa bắt mắt, rực rỡ.

Không gian nội thất biệt thự FLC Quảng Ngãi

Không gian nội thất biệt thự FLC Quảng Ngãi

Đứng trên ban công của biệt thự FLC Quảng Ngãi. Du khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn những bãi biển tuyệt đẹp. Nơi những con sóng vỗ rì rào, tiếng gió biển mát lạnh. Những hàng cây chắn cát biển đung đưa trong gió.

Tại biệt thự, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, tiện nghi, biệt thự có phòng ngủ, nhà tắm, phòng bếp, nhà vệ sinh được thiết kế sang trọng, mang đẳng cấp quốc tế. Có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Đây là địa điểm tuyệt vời để du khách có thể nghỉ ngơi sau guồng quay công việc bận rộn.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này chắc chắn sẽ khiến công suất thuê phòng ở biệt thự FLC Quảng Ngãi luôn ở mức cao. Giá thuê đương nhiên cũng được xếp top ở vùng biển Quảng Ngãi.