THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Shophouse

FLC Group xây dựng nên khu nghỉ dưỡng với mô hình khách sạn, Shophouse FLC Quảng Ngãi. Hiện đại mà sang trọng, linh hoạt dễ đầu tư mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời bền vững.

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự uy tín bậc nhất của mình. Shophouse Quảng Ngãi được hình thành bởi những kiến trúc sư nổi tiếng. Chiếm hữu trọn vẹn tầm nhìn mặt biển mênh mông. Song hành đó là những dịch vụ khách sạn tích hợp đạt tiêu chẩn quốc tế. Tất cả hứu hẹn nên khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp và thượng lưu.

CHI TIẾT SHOPHOUSE FLC QUẢNG NGÃI

Nhà phố thương mại FLC Quảng Ngãi hay còn gọi là Shophouse. Là các sản phẩm nhà phố có diện tích vừa phải; có chức năng vừa ở vừa kinh doanh. Tọa lạc trong các khu đô thị mới do FLC phát triển và xây dựng tại Bình Châu Quảng Ngãi ( FLC Luxcity Quảng Ngãi).

Được quy hoạch thành khu đô thị và hưởng lợi từ sự phát triển của du lịch. Shophouse FLC Quảng Ngãi sẽ gia tăng giá trị nhanh chóng. Đây là dạng sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư vì sinh lợi & tính thanh khoản cao.

Phối cảnh shophouse FLC Bình Châu – Quảng Ngãi ( ảnh minh họa)

Phối cảnh shophouse FLC Bình Châu – Quảng Ngãi ( ảnh minh họa)

Khu shophouse sẽ được FLC quy hoạch thành các cụm phố phục vụ cho nhu cầu mua sắm, giải trí của khách du lịch như: Phố ẩm thực, Phố mua sắm, Phố giải trí, Phố đi bộ, Phố câu lạc bộ đêm, …

 

Đánh giá
5/5
(2 đánh giá)
Có 4 đánh giá
Minh Hai

Quan tâm nhà thương mại FLC Quảng Ngãi. Có thêm thông tin gửi giúp

Tháng Hai 22, 2019
Quản trị viên Quản trị viên

Cảm ơn Anh/Chị Minh Hai đã dành thời giang cho sản phẩm Shophouse FLC Quảng Ngãi của chúng tôi. Thông tin Anh/Chị yêu cầu sẽ sớm được chuyển tới địa chỉ Email Anh/Chị đã cung cấp. Trân trọng!

FLC Quảng Ngãi Support Team

Tháng Hai 22, 2019
Ninh Bùi

Giá bán và thời gian mở bán nhà thương mại vào mail nhé. Thanks

Tháng Hai 24, 2019
Quản trị viên Quản trị viên

Cảm ơn Anh/Chị Ninh Bùi đã dành thời giang cho sản phẩm Shophouse FLC Quảng Ngãi của chúng tôi. Thông tin chi tiết sản phẩm và lịch ra mắt nhà phố FLC Quảng Ngãi sẽ sớm được chúng tôi chuyển tới địa chỉ email Anh Chung đã cung cấp. Mong nhận được nhiều hơn sự quan tâm của Anh/Chị trong thời gian tới. Trân trọng!

FLC Quảng Ngãi Support Team

Tháng Hai 24, 2019