THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
1
0
Tháng
1
2
Ngày

Giới đầu tư nóng lòng chờ đợi siêu dự án bất động sản tại Quảng Ngãi

Siêu dự án bất động quy mô 4.400 ha tại Quảng Ngãi đang dần hình thành hứa hẹn làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt là những cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư.

ĐÁNH THỨC MỘT THỊ TRƯỜNG BĐS QUẢNG NGÃI ĐANG NGỦ YÊN

Hiện tại, theo như quy hoạch Quảng Ngãi đang chuẩn bị để đón một dự án bất động sản quy mô ở hàng bậc nhất Việt Nam. Dự án rộng gần 4.400 ha, trải dọc hơn 10 km đường bãi biển Bình Châu đẹp bậc nhất Quảng Ngãi.

ĐÁNH THỨC MỘT THỊ TRƯỜNG BĐS QUẢNG NGÃI ĐANG NGỦ YÊN

ĐÁNH THỨC MỘT THỊ TRƯỜNG BĐS QUẢNG NGÃI ĐANG NGỦ YÊN

Được xây dựng theo mô hình quần thể đồng bộ chia thành 2 giai đoạn cụ thể:

  • Giai đoạn I dự án có diện tích trên 1.200 ha, bao gồm các khách sạn 5-6 sao, resort bãi biển, biệt thự sân golf cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại dịch vụ, sân golf dạng links cùng nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.
  • Giai đoạn II rộng trên 3.000 ha hạ tầng tiện ích thông minh như trường học liên cấp quốc tế, đại học và trường dạy nghề quốc tế, trung tâm bảo tồn biển đảo và công viên địa chất toàn cầu, bệnh viện quốc tế.

Đây là dự án trọng điểm của tỉnh, chính quyền Quảng Ngãi đã và đang tạo những điều kiện tốt nhất cho quá trình đầu tư, triển khai. Điều này phù hợp với định hướng của tỉnh, phát triển du lịch biển đảo là mũi nhọn trong quy hoạch tổng thể phát triển du lịch đến 2020 và định hướng đến 2025.

“Là một tỉnh có lợi thế để phát triển du lịch, nhưng đến nay chúng ta vẫn chưa có một khu du lịch cấp quốc gia. Đây cũng là một nguyên nhân làm cho khách du lịch đến tỉnh ta chưa nhiều như kỳ vọng”, lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi từng thừa nhận.

Trong 3-5 năm tới, vùng đất giàu tiềm năng này sẽ mang lại những cơ hội lớn về việc làm, nguồn thu cho ngân sách và khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

“Chúng tôi quan tâm đến dự án Quảng Ngãi vì vùng đất này quá đẹp và hoang sơ. Trở thành những nhà đầu tư đầu tiên giống như mình là người đầu tiên sở hữu những viên ngọc quý”, anh Đỗ Mạnh Lân, nhà đầu tư tại TP.HCM chia sẻ.

Đăng ký nhận toàn bộ thông tin dự án

QUẢNG NGÃI SỞ HỮU NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN RẤT LỚN

Quảng Ngãi có những tiềm năng để phát triển lớn mạnh và việc các nhà đầu tư chờ đợi, kỳ vọng vào một Quảng Ngãi đột phá hoàn toàn có cơ sở.

Tình hình thực tế về lượng khách du lịch

Trong 3 tháng liên tiếp đầu năm, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đều vượt mức 1 triệu lượt khách/tháng. Cả quý, tổng lượng khách quốc tế ước đạt hơn 4,2 triệu lượt người, tăng 30,9% so với cùng kỳ năm trước.

QUẢNG NGÃI SỞ HỮU NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN RẤT LỚN

QUẢNG NGÃI SỞ HỮU NHỮNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN RẤT LỚN

Bên cạnh đó, cộng hưởng với lực quán tính từ năm 2017 đã củng cố dự đoán bất động sản sẽ khởi sắc trong cả năm, đặc biệt trong đó phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng – du lịch sẽ tiếp tục tạo hiện tượng.

Chuẩn bị bước vào giai đoạn cao điểm du lịch hè, cũng là lúc những thị trường có lợi thế đường bờ biển dài được ưu tiên trong danh sách “săn” dự án của giới đầu tư.

Xu hướng các nhà đầu tư tìm kiếm một thị trường mới nhiều tiềm năng và cơ hội

Ngoài hững tỉnh, thành truyền thống phát triển du lịch biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… các nhà đầu tư có xu hướng tìm đến những thị trường mới nhiều tiềm năng và cơ hội hơn.

Xu hướng các nhà đầu tư tìm kiếm một thị trường mới nhiều tìm năng và cơ hội

Xu hướng các nhà đầu tư tìm kiếm một thị trường mới nhiều tìm năng và cơ hội

Nhiều thị trường mới nổi ven biển đang được giới đầu tư chọn là đích nhắm nhờ cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, nhiều tiềm năng khai thác, trong khi giá cả vẫn ở mức phải chăng. Một vài địa phương có thể kể đến như Vũng Tàu, Quảng Ninh, Bình Định, Thanh Hóa, và mới đây nhất là Quảng Ngãi.

Tiềm năng phát triển du lịch nguồn thu cho đầu tư bất động sản tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi sở hữu nhiều tiềm năng từ thiên nhiên ban tặng để trở thành thị trường có sức hút, điểm đến của du khách, cơ hội phát triển du lịch là, Là Nguồn thu lớn cho đầu tư bất động sản tại Quảng Ngãi.

Tiềm năng phát triển du lịch nguồn thu cho đầu tư bất động sản tại Quảng Ngãi

Tiềm năng phát triển du lịch nguồn thu cho đầu tư bất động sản tại Quảng Ngãi

  • Quảng Ngãi có bờ biển dài 130 km và vùng biển trải rộng hơn 11.000 km2.
  • Các bãi biển Bình Châu, Mỹ Khê, Sa Huỳnh nổi tiếng về sự trong xanh, cát trắng mịn, cảnh sắc vẹn nguyên nét hoang sơ, môi trường sạch
  • Một số đảo ven biển với các hệ sinh thái biển đặc sắc.

Trong đó, bãi biển Bình Châu là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Kết hợp với huyện đảo Lý Sơn, hai danh thắng này đủ điều kiện để đề nghị UNESCO công nhận là “công viên địa chất toàn cầu”.

Dọc bờ biển Quảng Ngãi còn có nhiều di sản văn hóa độc đáo thuộc vào hàng hiếm có trên thế giới như:

  • Lý Sơn chỉ trong khoảng diện tích 9 km2 bao gồm 4 di tích cấp quốc gia, 14 di tích cấp tỉnh và hàng chục ngôi nhà cổ. Hệ thống vách đá hùng tráng trên đảo được ví như một “bảo tàng” địa chất núi lửa, là “cuốn từ điển” về lịch sử vỏ trái đất.
  • Vùng biển Bình Châu thuộc huyện Bình Sơn, chỉ trong vòng 24 km2, mật độ tàu cổ đắm được đánh giá chỉ thua kém Tam giác quỷ Bermudar ở Tây Đại Dương.

Tất cả tiềm ẩn giá trị kinh tế to lớn, tạo cơ hội cho Quảng Ngãi bứt phá trong công cuộc chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang hướng công nghiệp – dịch vụ, khẳng định vị trí 1 trong 5 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Tiềm năng khai thác du lịch rất lớn của Quảng Ngãi thúc đẩy phát triển thị trường BĐS

Tiềm năng khai thác du lịch rất lớn của Quảng Ngãi thúc đẩy phát triển thị trường BĐS

Với những tiềm năng sẵn có, cộng thêm nguồn vốn và sự đầu tư bài bản từ nhà đầu tư lớn, Quảng Ngãi hoàn toàn có thể hy vọng vào sự đột phá trong nay mai, tạo tiền đề cho làn sóng thu hút đầu tư vào tỉnh, đóng góp cho phát triển kinh tế địa phương.

Siêu dự án Khu Đô Thị Vạn Tường

Bạn đang xem: Giới đầu tư nóng lòng chờ đợi siêu dự án bất động sản tại Quảng Ngãi trong

News latest

Tập đoàn Flamingo tạo ra cú hích bất động sản tại Thanh Hóa

Ngày 14/9/2019, Tập đoàn Flamingo (Flamingo Holding Group) và đơn vị thành viên HanoiRedtours chính thức khai trương chi nhánh Thanh Hóa tại đại lộ...

Bất động sản Thái Nguyên – thay đổi theo hướng đáp ứng nhu cầu thực

Thời gian gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản Thái Nguyên có nhiều thay đổi. Các nhà đầu tư có sự nghiên cứu...

Sức hút lớn từ các căn hộ hạng sang view đường đua F1

Mỹ Đình – một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Thủ đô, nhất là khi nơi đây đang được xây dựng...

Quan tâm đầu tư đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch có nên không?

Huyện Hoài Đức ở Hà Nội đang trong giai đoạn phát triển để lên thành quận. Vì vậy, cơ sở hạ tầng ngày càng được...

Tiềm năng đầu tư và an cư tại The Matrix One Mễ Trì

Dự án tổ hợp khu nhà ở thương mại, dịch vụ cao cấp The Matrix One Mỹ Đình của MIK Group sắp ra mắt tại...