THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
1
0
Tháng
1
7
Ngày

Những đối tượng khách hàng nên mua condotel Quy Nhơn Melody

Dự án Căn hộ khách sạn – Condotel Quy Nhơn Melody đang là dự án tâm điểm tại thị trường Quy Nhơn thu hút nhiều đối tượng khách hàng quan tâm.

BẠN CÓ PHẢI LÀ ĐỐI TƯỢNG NÊN CĂN HỘ CONDOTEL QUY NHƠN MELODY?

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng viên biển kiểu căn hộ dịch vụ như khách sạn Quy Nhơn Melody sẽ có 2 đối tượng chính quan tâm:

Những đối tượng khách hàng nên mua condotel Quy Nhơn Melody

Những đối tượng khách hàng nên mua condotel Quy Nhơn Melody

Khách hàng mua Condotel để ở – nghỉ dưỡng cho gia đình

Những đối tượng khách hàng có nguồn tiền nhãn rỗi, thường xuyên có những chuyến nghỉ dưỡng cần một ngôi nhà thứ 2 ven biển thì lựa chọn căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tại Quy Nhơn Melody có những tiện ích đẳng cấp 5 sao đáp ứng cho một chuyến nghỉ dài ngày thoải mái. Những căn hộ khách sạn – condotel ở đây được thiết kế đẹp mắt theo phong cách Châu Á hiện đại, sang trọng gắn liền với không khí trong lành của khu vườn xanh chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một cuộc sống Xanh hiện đại.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Quy Nhơn là địa chỉ có nhiều điểm thăm quan, nghỉ mát phù hợp cho những chuyển nghỉ dưỡng của gia đình bạn có thể kể đến những cái tên nổi bật như: Eo Gió, Vình Hải Giang… sẽ là điểm đến lý tưởng để khám phá và thư giãn.

Ngoài ra, căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody – ngôi nhà thứ 2 của bạn cách biển chỉ 300m hưởng trọn không khí của biển trong lành. Hơn hết, với công ty quản lý dù nhà không có người ở, bạn không có nhu cầu cho thuê cũng luôn được chăm sóc chu đáo.

Khách hàng mua condotel để đầu tư sinh lời

Xét về khía cạnh đầu tư, dự án Condotel Quy Nhơn Melody là minh chứng được khả năng sinh lời cao và bên vững. Nên được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm như những nhà đầu tư ngắn hạn, lướt sóng, hay các nhà đầu tư dài hạn, có nguồn tiền nhãn dỗi đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, an nhàn và sinh lời thụ động.

  • Với đối tượng khách hàng chuyên đầu tư ngắn hạn

Căn hộ khách sạn Quy Nhơn Melody đang là tâm điểm tại thị trường bất động sản mới nổi sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư lướt sóng. Quy Nhơn thu hút đầu tư với sự bứt phá về cơ sở hạ tầng, là vùng biển còn mới chưa bão hòa như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Năng. Chính sách đầu tư của Nhà nước đang chú trọng đến Bình Định. Những lợi thế này sẽ giúp bạn kiếm lời nhanh chóng

  • Với đối tượng khách hàng đầu tư dài hạn

Nếu quý khách hàng là nhà đầu tư dài hạn đang quan tâm đến dự án căn hộ khách sạn Quy Nhơn Melody có lẽ bạn đã biết những lợi thế, tiềm năng nổi bật của dự án mang tiềm năng để thu hút khách thuê phòng trực tiếp tạo ra lợi nhuận cho bạn.

Condotel Quy Nhơn Melody sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp cho một kỳ nghĩ dưỡng tiện nghi, thư thái, vị trí của dự án gần biển, gần các điểm du lịch, nằm ngay trung tâm thành phố chắc chắn là sự lựa chọn đối với khách nghỉ dưỡng. Hơn nữa, Quy Nhơn đang trên đà phát triển hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách về nghĩ dưỡng.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

HƯỞNG LỢI KHI ĐẦU TƯ VÀO QUY NHƠN MELODY

Dù bạn là đối tượng khách hàng nào đang quan tâm đến dự án căn hộ khách sạn Condotel Quy Nhơn Melody với nhu cầu gì thì đều được hưởng rất nhiều những lợi ích khi đặt bút, xuống tiền vào dự án này.

HƯỞNG LỢI KHI ĐẦU TƯ VÀO QUY NHƠN MELODY

HƯỞNG LỢI KHI ĐẦU TƯ VÀO QUY NHƠN MELODY

Condotel Quy Nhơn Melody là dự án của Hưng Thịnh Corp – chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án ở Quy Nhơn:100% dự án Hưng Thịnh cho đến nay khách hàng đầu tư đều sinh lời. Một số dự án thành công của Tập đoàn Hưng Thịnh:

  • Dự án Bà Rịa City Gate
  • Quận 7 Sài Gòn Riverside Complex
  • Biên Hòa New City…

Vì vậy khi đầu tư vào Condotel Quy Nhơn Melody nhà đầu tư sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro đặc biệt về mặt pháp lý.

Với cùng một dòng tiền nhàn rỗi, đầu tư vào Bất Động Sản Condotel Quy Nhơn Melody, Quý khách hàng sẽ thu về khoản lợi nhuận ít nhất là gấp đôi so với lãi suất ngân hàng.

Condotel Melody Quy Nhơn nằm ở vị trí có lợi thế di chuyển thuận tiện trong tương lai khu vực này sẽ tăng giá nhanh, phát triển với tốc độ chóng mặt, đầu tư vào Condotel Quy Nhơn Melody chắc chắn sẽ đem lại mức sinh lời cao.

Ở thời điểm hiện tại, chủ cần bỏ ra 850 triệu là đã sở hữu được một nền đất ưng ý của Condotel Melody Quy Nhơn, với mức giá quá hấp dẫn. Cho dù thị trường có xuống dốc thì khả năng nhà đầu tư bị lỗ là rất thấp.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: Những đối tượng khách hàng nên mua condotel Quy Nhơn Melody trong

News latest

Tập đoàn Flamingo tạo ra cú hích bất động sản tại Thanh Hóa

Ngày 14/9/2019, Tập đoàn Flamingo (Flamingo Holding Group) và đơn vị thành viên HanoiRedtours chính thức khai trương chi nhánh Thanh Hóa tại đại lộ...

Bất động sản Thái Nguyên – thay đổi theo hướng đáp ứng nhu cầu thực

Thời gian gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản Thái Nguyên có nhiều thay đổi. Các nhà đầu tư có sự nghiên cứu...

Sức hút lớn từ các căn hộ hạng sang view đường đua F1

Mỹ Đình – một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Thủ đô, nhất là khi nơi đây đang được xây dựng...

Quan tâm đầu tư đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch có nên không?

Huyện Hoài Đức ở Hà Nội đang trong giai đoạn phát triển để lên thành quận. Vì vậy, cơ sở hạ tầng ngày càng được...

Tiềm năng đầu tư và an cư tại The Matrix One Mễ Trì

Dự án tổ hợp khu nhà ở thương mại, dịch vụ cao cấp The Matrix One Mỹ Đình của MIK Group sắp ra mắt tại...