THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
9
Tháng
0
9
Ngày

Thời kỳ BỪNG TỈNH của bất động sản tỉnh Quảng Ngãi

Thị trường BĐS Quảng Ngãi Bừng Tỉnh nhờ sự xuất hiện của hàng loạt KCN trọng điểm và cơ sở hạ tầng kết nối, cùng với đó là những chính sách thu hút vốn đầu tư liên tục ban hành.

QUẢNG NGÃI – ĐIỂM ĐẾN MỚI Ở MIỀN TRUNG

Quảng Ngãi Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh như núi Ấn, sông Trà, bãi biển Sa Huỳnh cùng nhiều di tích lịch sử lâu đời, nổi bật là thành cổ Châu Sa, Quảng Ngãi có những điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp, đặc biệt là ngành du lịch.

QUẢNG NGÃI - ĐIỂM ĐẾN MỚI Ở MIỀN TRUNG

QUẢNG NGÃI – ĐIỂM ĐẾN MỚI Ở MIỀN TRUNG

Địa phương có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và thông suốt gồm cảng biển, đường quốc lộ, đường sắt. Đặc biệt, từ Quảng Ngãi, còn có thể tiếp cận thị trường của các nước như Lào, Thái Lan, Campuchia…

Với những tiềm năng vốn có, Quảng Ngãi chú trọng vào công tác đầu tư, phát triển trên tất cả các lĩnh vực và đã đạt được những kết quả ấn tượng. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2018, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) ước tính tăng 9,23% so với cùng kỳ năm trước; Về thu hút đầu tư nước ngoài (FDI), toàn tỉnh hiện có 48 dự án FDI còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký 1.455,4 triệu USD…

Nhằm khơi dậy tiềm năng về du lịch, mới đây, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũng đã chấp thuận cho Tập đoàn FLC Quảng Ngãi triển khai 6 dự án dịch vụ du lịch, resort, sân golf, khu dân cư cao cấp… tại đô thị Vạn Tường điển hình có dự án 

Cụ thể, 6 dự án của Tập đoàn FLC sẽ triển khai trên diện tích khoảng 3.890 ha với tổng số vốn 13 nghìn tỷ đồng. Mục tiêu của các dự án hướng đến là hình thành một khu đô thị sinh thái hài hòa với cảnh quan tự nhiên, đầy đủ các tiện ích, cùng Lý Sơn tạo thành chuỗi du lịch khép kín, đưa Quảng Ngãi trở thành điểm hấp dẫn về du lịch.

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi

Ngoài ra, Thủ tướng Chính phủ cũng đã quyết định đầu tư 11 nghìn tỷ đồng để nâng cấp, mở rộng sân bay Chu Lai. Dự kiến, sau khi đầu tư hoàn thành sẽ đón 4 triệu lượt khách và 5 triệu tấn hàng mỗi năm. Đây là một trong những sân bay lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 3 nghìn ha, nằm phần lớn ở địa phận Quảng Nam nhưng phục vụ chính cho hành khách của Quảng Ngãi.

Theo ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, việc Chính phủ quyết định nâng cấp, mở rộng sân bay Chu Lai không đơn giản chỉ là chuyện rút ngắn không gian và thời gian, mà đây còn là cơ hội cho Quảng Nam, Quảng Ngãi rộng cửa đón các nhà đầu tư.

Tư vấn đầu tư BĐS Quảng Ngãi

QUẢNG NGÃI CÓ SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA THỊ TRƯỜNG

Có thể khẳng định Quảng Ngãi đang ở trong thời điểm chín muồi để thu hút đầu tư bất động sản khi hội đủ các yếu tố giúp thị trường phát triển bền vững. Thực tế đã có nhiều dự án bất động sản “khủng” từ các “ông lớn” trong và ngoài nước tập trung về đây như:

QUẢNG NGÃI CÓ SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA THỊ TRƯỜNG

QUẢNG NGÃI CÓ SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA THỊ TRƯỜNG

  • Khu đô thị Vạn Tường quy mô lớn nhất Quảng Ngãi
  • Khu đô thị Ngọc Bảo Viên 
  • Khu dân cư Bàu Cả Phát Đạt 
  • Khu đô thị Thiên Mỹ Lộc Vsip
  • Khu dân cư Phú Điền Residences 
  • Tăng Long Angkora Park 

Những dự án bất động sản liên tục xuất hiện đã đưa Quảng Ngãi từ những vùng đất hoang sơ về hạ tầng, dịch vụ nhanh chóng lột xác để trở thành thị trường đầy tiềm năng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Làng chài Sa Huỳnh, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi)

Thu hút du lịch Quảng Ngãi

Điều đáng chú ý là mặc dù các chủ đầu tư liên tục tung hàng nhưng thị trường vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, điều này chứng tỏ sức hút lớn về đầu tư bất động sản tại Quảng Ngãi. Sức hút này không chỉ được thể hiện ở các sản phẩm nhà phố, căn hộ truyền thống, biệt thự nghỉ dưỡng mà còn được khẳng định tại phân khúc đất nền.

Trong đó có dự án khu đô thị nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi với Quy mô Diện tích dự án: 3.890ha, Tổng vốn đầu tư: 13.800 tỷ đồng Sản phẩm FLC Quảng Ngãi: Villa nghỉ dưỡng, Condotel, Phòng khách sạn 5 sao. Trung tâm hội nghị quốc tế. Sân golf và các khu vui chơi giải trí cao cấp. 

Dự án Thay Đổi hoàn toàn bộ mặt của du lịch biển lên tầng đẳng cấp 5 sao cho tỉnh Quảng Ngãi, thu hút đầu tư du lịch biển, tạo lên cơ hội an cư, cơ hội đầu tư, cơ hội việc làm cho rất nhiều người.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Có thể thấy, những dự án lớn đã tạo nên sức bật cho thị trường bất động sản Quảng Ngãi. Điều này, đã được chứng minh qua số lượng giao lịch bất động sản không ngừng gia tăng trong thời gian qua và sự tăng trưởng từ 30 đến 50% về giá trung bình của các sản phẩm.

Từ đây, có thể khẳng định Quảng Ngãi sẽ trở thành điểm đến mới đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là miền đất hứa cho các doanh nghiệp bất động sản có tầm nhìn xa, trông rộng.

Nguồn: https://khudothivantuong.info/

Bạn đang xem: Thời kỳ BỪNG TỈNH của bất động sản tỉnh Quảng Ngãi trong

News latest

Thiết kế căn hộ dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City có gì đặc biệt?

Dự án Khu Đô Thị Việt Hàn City có quy mô 38 ha và vốn đầu tư ấn tượng 1455 tỷ đồng. Thiết kế trong...

Sun Group Sầm Sơn ở đâu? Có những điểm vui chơi nào?

Thông tin Sun Group Sầm Sơn sắp xây dựng đem đến cho người dân Thanh Hóa nhiều háo hức về một khu giải trí, nghỉ...

Tập đoàn Flamingo tạo ra cú hích bất động sản tại Thanh Hóa

Ngày 14/9/2019, Tập đoàn Flamingo (Flamingo Holding Group) và đơn vị thành viên HanoiRedtours chính thức khai trương chi nhánh Thanh Hóa tại đại lộ...

Bất động sản Thái Nguyên – thay đổi theo hướng đáp ứng nhu cầu thực

Thời gian gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản Thái Nguyên có nhiều thay đổi. Các nhà đầu tư có sự nghiên cứu...

Sức hút lớn từ các căn hộ hạng sang view đường đua F1

Mỹ Đình – một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Thủ đô, nhất là khi nơi đây đang được xây dựng...