THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
2
Năm
0
0
Tháng
1
6
Ngày

Thống nhất bản đồ quy hoạch FLC Quảng Ngãi

UBND tỉnh Quảng Ngãi thống nhất chủ đầu tư về phương án quy hoạch dự án Quần thể du lịch nghĩ dưỡng – đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn.

Ngày 17/4, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng làm việc với Công ty CP Tập đoàn FLC, để nghe báo cáo phương án quy hoạch dự án Quần thể du lịch nghĩ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn (giai đoạn 1).

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn FLC mong muốn tỉnh thống nhất ranh giới và phương án quy hoạch, bản đồ quy hoạch FLC Quảng Ngãi Quần thể du lịch nghĩ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn (giai đoạn 1), để triển khai công tác giải phóng mặt bằng lồng ghép với quá trình phê duyệt quy hoạch và các thủ tục đầu tư.

Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị liên quan tham mưu, đề xuất, ban hành các cơ chế, chích sách đặc thù làm cơ sở để các ngành đẩy nhanh các thủ tục đầu tư, thủ tục đất đai để dự án khởi công đúng tiến độ và sớm đi vào vận hành trong Quý I/2019.

Phối cảnh dự án Quần thể du lịch nghĩ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn giai đoạn 1 và 2.

Phối cảnh dự án Quần thể du lịch nghĩ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn giai đoạn 1 và 2.

Tập đoàn FLC đề xuất

Tập đoàn FLC cũng đề xuất tỉnh Quảng Ngãi phê duyệt các thủ tục cần thiết để triển khai hoàn thiện các công trình hạ tầng đấu nối đến hàng rào dự án như hệ thống đường giao thông và hệ thống chiếu sáng các trục đường chính nối Sân bay Chu Lai, đường trục Mỹ Trà – Mỹ Khê; rà soát hiện trạng sử dụng đất, phân khai từng loại đất cụ thể, đặc biệt là đất lúa và đất rừng phòng hộ,…
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng thống nhất chủ trương xây dựng Quần thể du lịch nghĩ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn (giai đoạn 1).

Đề nghị các đơn vị liên quan phối hợp với Tập đoàn FLC hoàn thiện các hồ sơ thủ tục cần thiết, đảm bảo khởi công Quần thể đúng dịp lễ kỷ niệm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5.

Về quy hoạch, thống nhất quy hoạch dự án giai đoạn 1 với tổng diện tích 1.243 ha thực hiện dự án; đối với các diện tích chồng lấn, chủ đầu tư phối hợp với các bên liên quan thực hiện việc đo đạc, xác định phần diện tích chồng lấn để có điều chỉnh cho phù hợp; đối với các di tích, thắng cảnh nằm trong quy hoạch dự án, yêu cần Chủ đầu tư xem xét, điều chỉnh, đảm bảo theo phương châm vừa bảo tồn vừa phát triển.

Về kinh phí thực hiện dự án

UBND tỉnh sẽ lập hồ sơ trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến việc bố trí 500 tỷ đồng để cùng phối hợp với nhà đầu tư thực hiện việc giải phóng mặt bằng, đảm bảo dự án khởi công theo đúng tiến độ.

Được biết, Quần thể du lịch nghĩ dưỡng và đô thị FLC Bình Châu – Lý Sơn (giai đoạn 1) với tổng quy mô thực hiện 1.243 ha – thuộc địa giới hành chính các xã Bình Hải, Bình Hòa, Bình Phú, Bình Châu, huyện Bình Sơn và đảo nhỏ thuộc xã An Bình, huyện Lý Sơn.

Bao gồm các hạng mục chính như: Sân Golf 18 hố; Khách sạn 5 sao và Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ; các khu trung tâm thương mại, các khu Shophouse; khu biệt thực sinh thái, biệt thự nghĩ dưỡng; các khu ở tầng thấp; các khu vui chơi, giải trí; các khu resort hưởng biển; các tiện ích chăm sóc sức khỏe, không gian xanh.

Chi tiết dự án mời quý vị xem tại đây

Bạn đang xem: Thống nhất bản đồ quy hoạch FLC Quảng Ngãi trong

News latest

Tiềm năng đầu tư và an cư tại The Matrix One Mễ Trì

Dự án tổ hợp khu nhà ở thương mại, dịch vụ cao cấp The Matrix One Mỹ Đình của MIK Group sắp ra mắt tại...

“Chuyện lạ” khó gặp xuất hiện tại thị trường nhà đất ở Thái Nguyên

Trước khi xảy ra kì tích, nhà đất Thái Nguyên đã có những dấu hiệu tích cực, báo hiệu cho một thị trường bất động sản...

Hoài Đức lên quận, loạt “dự án ma” bỗng chốc được hồi sinh

Thông tin Hoài Đức được “thăng hạng” lên cấp quận vào năm 2020 là một tin vui với thị trường bất động sản khu vực...

Chờ ngày mở bán chung cư cao cấp The Zei như “mong mẹ về chợ”

Các nhà đầu tư cả Việt Nam và nước ngoài đang chờ ngày mở bán chung cư cao cấp The Zei Mỹ Đình với tâm...

The Matrix One – Khẳng định uy tín và vị trí của MIK Group

Sau những thành công liên tiếp của Imperia Garden và Imperia Sky Garden, chủ đầu tư MIK Group tiếp tục cho ra đời dự án...